จอร์จินโญ่เปรยหมดสัญญาปืนหวนคืนเซเรียอา

ผลบอลสด

จอร์จินโญ่ กองกลาง อาร์เซน่อล เปรยถึงอนาคตตัวเองว่ามีโอกาสที่ซัมเมอร์ 2024 จะหวนกลับไปเล่นยังเซเรีย อา อิตาลี อีกครั้งเพราะจะกลายเป็นฟรีเอเยนต์พอดี

มิดฟิลด์วัย 31 ปีย้ายจาก เชลซี มาซบตัก ‘ปืนใหญ่’ เมื่อม.ค.ที่ผ่านมา โดยเซ็นสัญญาสั้นแค่ 18 เดือน นั่นหมายความว่าสิ้นฤดูกาลนี้ก็ไร้สังกัดหากไม่มีการขยายข้อผูกมัด

ผลบอลสด

ซึ่งแข้งดีกรีแชมป์ยูโร 2020 พร้อมรับทุกความเป็นไปได้ กรณีต้องหมดสัญญาออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม จริงๆก็คงหวนกลับมาเล่นยังลีกมะกะโรนี

“ส่วนตัวผมก็กังขาเอามากๆเกี่ยวกับอนาคต ก็อยากหวนกลับไปเล่นยังเซเรีย อา อิตาลี แค่ไม่แน่ใจว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมหรือยัง” จอร์จินโญ่ กล่าวระหว่างมารับใช้ทีมชาติอิตาลีเตะ ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

“ถามว่าอยากหวนกลับไปไหม? ตอบว่าใช่ แต่ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ รู้สึกว่าตัวเองยังมีเรื่องต้องทำที่ อาร์เซน่อล”

“การย้ายทีมมันอาศัยเวลาเสมอเพื่อแสดงผลงานออกมา ภาพรวม 6 เดือนแรกกับ อาร์เซน่อล ก็ไม่ได้แย่ ตรงกันข้ามเป็นบวกด้วยซ้ำ”

“เอาจริงมันอาศัยเวลาเหมือนกันเพื่อเข้าใจกลไกการทำงานของทีมให้ดีขึ้น เฮดโค้ช มิเกล อาร์เตต้า ให้ข้อมูลคุณเป็นล้านอย่าง แต่ผมก็มีความสุขที่จะเรียนรู้”

“ตัวเองเติบโตขึ้นมากบนสนาม, สะสมประสบการณ์, ย้ายทีม, เปลี่ยนโค้ช และซึบซับสารพัดข้อมูล ผมได้เข้าใจเกมในแง่ที่ลึกขึ้น ได้ทราบว่าปิดงานอย่างไร”

“การแข่งขันแย่งตำแหน่งไม่ได้หมายความว่าแค่ต้องเล่นให้ดี แต่อาศัยลูกเก๋าประกอบ แล้วนั่นคืออีกจุดที่อยากถ่ายทอดประสบการณ์แก่ทีมเมตด้วย”

ฤดูกาลนี้ จอร์จินโญ่ เล่นไป 9 เกมลีก, 3 ชปล. ซึ่งก่อนจะมาสร้างชื่อในอังกฤษเขาเล่นให้ นาโปลี ระหว่าง 2014-18

ขอบคุณแหล่งที่มา :www.thsport.live
thehunter918th-reward.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *